DẦU TUABIN

Carousel imageCarousel image

Xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các loại sản phẩm dầu mỡ nhờn bôi trơn đặc biệt của các hãng nổi tiếng thế giới như: Castrol BP Anh Quốc, Dupont - MOLYKOTE - USA, , SINOPEC, Molygraph - India. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cộng với sự hỗ trợ kỹ thuật của các hãng sản xuất chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho Quý khách giải pháp bôi trơn toàn diện nhất.

Dầu tua-bin chất lượng cao, được pha chế từ dầu khoáng tinh lọc cùng hệ phụ gia ổn định. Tạo ra khả năng chống oxi hóa tuyệt hảo, chống ăn mòn, chống bọt, tách khí và khử nhũ tốt. Phù hợp với các tiêu chuẩn qui cách DIN 51515 P.1; ISO 8068 BS 489, GB 1120-89. Được các hãng sản xuất tua bin lớn trên thế giới chấp nhận như: SIEMENS, General Electric, Alstom vv.

CÁC SẢN PHẨM DẦU TUABIN

SINOPEC L-TSA 32/46/68

SINOPEC L-TSA 32/46/68

Total presila 32/46/68

Total presila 32/46/68

Shell Tubor T32/46/68

Shell Tubor T32/46/68

Castrol Perfecto HT5

Castrol Perfecto HT5

Dầu tua-bin là gì?

Dầu tua-bin là loại dầu công nghiệp được pha chế từ dầu gốc kết hợp với hệ phụ gia chứa các chất chống oxy hóa, chống rỉ, chống ăn mòn… tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các ổ trục, hộp số bánh răng…

Công dụng của dầu tua-bin

Dầu tua-bin có chức năng bôi trơn, chống rỉ, chống ăn mòn cho động cơ thiết bị máy móc. Bên cạnh đó nó cũng có một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Khả năng chống oxi hóa tuyệt vời: sử dụng dầu gốc có độ bền oxi hóa cao, chống ức chế hiệu quả. Chống lại các tác nhân gây ăn mòn, các axít ăn mòn mạnh,cặn bẩn,cặn bùn… giúp thời gian sử dụng dầu kéo dài.

  • Nhờ công nghệ pha chế hiện đại dầu có khả năng chống tạo bọt và thoát khí hiệu quả.

  • Có khả năng tách nước rất tuyệt vời kiểm soát khả năng tách nhũ mạnh mẽ chẳng hạn như nước dư thừa trong tuabin hơi nước chống lại sự ăn mòn và mài mòn sớm.

  • Có khả năng chống gỉ và mài mòn tuyệt hảo: ngăn cản sự hình thành rỉ sét và chống ăn mòn, bảo vệ thiết bị động cơ máy móc.

Chúng tôi đem lại cho bạn những gì?