Xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các loại sản phẩm dầu mỡ nhờn bôi trơn đặc biệt của các hãng nổi tiếng thế giới như: Castrol BP Anh Quốc, Dupont - MOLYKOTE - USA, , SINOPEC, Molygraph - India. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cộng với sự hỗ trợ kỹ thuật của các hãng sản xuất chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho Quý khách giải pháp bôi trơn toàn diện nhất.

Dầu hộp số công nghiệp chất lượng cao, chịu cực áp, có tính bền nhiệt rất tốt và khả năng chịu tải cao đạt các tiêu chuẩn DIN 51517 P.3, AGMA 250.4, US Steel 224 được các hãng sản xuất thiết bị lớn của thế giới khuyến cáo như: FLENDER, HANSEN, DAVID BROWN.

Chắc hẳn các bạn đã biết, hiện nay những dòng xe máy được phân chia thành hai loại xe số và xe ga. Dòng xe số có mặt sớm hơn và cơ cấu truyền động được cấu tạo từ động cơ đến bánh xe dựa vào hộp số và dây xích. Với nguyên lý này hộp số luôn được vận hành trong dầu máy.

Còn dòng xe ga được truyền động bằng dây đai và bánh răng. Do cơ cấu truyền động đặc biệt nên loại dầu hộp số cho dòng xe này cũng có những khác biệt so với xe số. Việc bánh răng truyền động phải làm việc nhiều ở mức độ lớn nên dầu hộp số cho xe ga có tác dụng bảo vệ các bánh răng và nâng cao công suất truyền động cho xe tay ga nhiều hơn.

Chuyện gì xảy ra khi bạn không thay dầu hộp số?

Nếu bạn thay dầu hộp số cho xe ga của bạn sẽ khiến cho xe của bạn có vấn đề, và nếu bạn không tìm hiểu mà có sự chủ quan nghĩ dầu hộp số xe ga nào cũng giống nhau thì đó là một sai lầm lớn có thể dẫn đến những hỏng hóc nặng hơn. Vì vậy, hãy quan tâm chiếc xe của mình và cần có sự bảo trì, bảo dưỡng cùng với việc tư vấn của những người thợ có tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn hạn chế được những vấn đề gặp phải khi cần thay dầu hộp số.

Bạn thấy xe của mình đang có những dấu hiệu như động cơ kêu to, ì hơn, gằn máy hơn thì có lẽ lúc này bánh răng xe đã bị phá hủy, bị rơ, các bộ phận không ăn khớp với nhau. Những trường hợp như vậy có thể do hỏng hóc, không thay dầu hộp số hoặc do bạn thay dầu không đúng tiêu chuẩn, đúng với dòng xe đang chạy. Nếu những trường hợp trên xảy ra mà không được xử lý kịp thời thì bạn sẽ mất một khoản chi phí không nhỏ cho việc sửa chữa đấy nhé. Vì vậy, hãy chú ý nhiều hơn đến chiếc xe của mình, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Vậy, dầu hộp số công nghiệp được thay như thế nào?

Để phải thay thế dầu hộp số công nghiệp khi bạn thấy những dấu hiệu bất ổn từ động cơ xe, có thể bạn đã thay dầu hộp số công nghiệp không đạt tiêu chuẩn, sai quy chuẩn hoặc trong những trường hợp định kỳ có thể là nguyên nhân chính dẫn đến việc phải thay thế dầu hộp số.

Với những trường hợp có dấu hiệu bất thường: Chẳng hạn khi xe bạn gặp nước hoặc bị ngập trong nước, bạn cần đi kiểm tra xem dầu hộp số công nghiệp có bị nước lẫn vào hay không hoặc khi bạn thấy những âm thanh lạ, tiếng nổ của máy to, đi lại thường hao tốn xăng nhiều thì cũng cần đi bảo dưỡng, kiểm tra sớm.

Còn những trường hợp thay dầu định kỳ, bạn nên hỏi ý kiến của những chuyên gia hoặc những kỹ thuật viên của hãng xe đó để mang đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất và xử lý cho bạn những vấn đề gặp phải.

Chúng tôi đem lại cho bạn những gì?